Hệ thống quản lý bãi đậu xe ZKBioSecurity

Hệ thống quản lý bãi đậu xe ZKBioSecurity

Hệ thống quản lý bãi đậu xe ZKBioSecurity

Hệ thống quản lý bãi đậu xe ZKBioSecurity

Hệ thống quản lý bãi đậu xe ZKBioSecurity
Hệ thống quản lý bãi đậu xe ZKBioSecurity

GiбєЈi phГЎp

Hệ thống quản lý bãi đậu xe ZKBioSecurity

Hệ thống quản lý bãi đậu xe ZKBioSecurity

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế toàn cầu và mức sống không ngừng được nâng cao, số lượng phương tiện giao thông ngày càng nhiều. Để quản lý phương tiện hiệu quả, ngày càng có nhiều bãi đậu xe và khu vực quản lý phương tiện bắt đầu sử dụng các sản phẩm nhận dạng biển số (LPR) và các sản phẩm tần số siêu cao (UHF). Tính năng nhận dạng biển số xe tự động cho phép xe nhanh chóng vào bãi đậu xe, mang lại trải nghiệm thuận tiện cho người dùng.

 

Nhận dạng xe tự động (Với đầu đọc UHF và thẻ UHF)

Quy trình họat động được bắt đầu khi người dùng có thẻ , lái xe qua đầu đọc UHF đặt ở lối vào của bãi đỗ xe , Đầu đọc UHF sẽ nhận dạng thẻ . Rào chắn bãi đỗ xe sẽ được nâng lên khi các truy cập được công nhận  hợp lệ . Nếu không quyền truy cập sẽ bị từ chối .

Xác minh bảng số tự động (Với máy ảnh LPR)

Công nghê LRP  là công nghệ  nhận dạng hình ảnh video trong lĩnh vực nhận dạng biển số xe . Hoạt động được bắt đầu khi xe nằm ở lối vào của bãi đỗ xe .Camera LRP sẽ quét ký tự biển số xe và công nghệ nhận dạng sẽ xác định biển số xe , màu sắc và các thông tin khác . Nếu số trên biển số hợp lệ thì rào chắn sẽ được nâng lên , nếu không sẽ không được phép vào bãi xe . 

Xác thực biển số kép

(Hệ thống xác thực hai cấp độ dựa trên UHF và LPR cho xe cộ)

Xác thực biển số kép là xác thực đa yếu tố để sử dụng một số kỹ thuật xác thực cùng nhau. Khi chiếc xe được đặt ở vị trí đầu tiên của bãi đậu xe, cả đầu đọc UHF và Camera LPR sẽ bắt đầu nhận ra Thẻ UHF và biển số trên xe. Nếu việc xác nhận biển số và thẻ UHF là hợp lệ, rào chắn của bãi đỗ xe sẽ được dỡ bỏ để tiếp cận, nếu không sẽ không được phép tiếp cận.

Quản lý danh sách đen và danh sách trắng

Phần mềm quản lý hệ thống bãi đỗ xe bao gồm vai trò và danh sách đen, trắng . Nếu xe được đặt trước trong danh sách trắng  như “ xe cứu hỏa, xe cảnh sát , xe đặc quyền “ có thể ra vào bãi đỗ xe miễn phí . Tuy nhiên , những xe nằm trong danh sách đen sẽ không được phép ra , vào bãi đỗ xe .

  Thẻ UHF

Có hai loại thẻ UHF trong ứng dụng quản lý ra vào xe cố định đường dài này.

 Lựa chọn 1:Thẻ điện tử chống kim loại UHF cố định trên biển số xe

Lựa chọn 2  : Thẻ điện tử chống xé cố định trên kính chắn gió .

Đầu Đọc UHF

q Đầu đọc UHF ( RFID ) là đầu đọc thẻ khoảng cách tầm xa RFID  có thể đồng thời đọc nhiều thẻ UHF thụ động ở phạm vi lên đến 12m . Đầu đọc không thấm nước và thích hợp để sử dụng trong một loạt các ứng dụng RFID , chẳng hạn như  ‘ quản lý vận tải , quản lý phương tiện , bãi đỗ xe , kiểm soát quy trình sản xuất và kiểm soát truy cập .   

      

q Công nghệ LPR là một ứng dụng của công nghệ nhận dạng hình ảnh video máy tính trong lĩnh vực nhận dạng biển số xe . Công nghệ này thông qua việc thu thập thông tin biển số xe, hình ảnh , tiền xử lý, trích xuất tính năng , công nghệ nhận dạng ký tự biển số xe để xác định biển số xe , màu sắc và các thông tin khác

 

----------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ CUIR Việt Nam

Văn phòng chính: 170/52 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, Tp HCM.

Chi Nhánh An Giang: Số 62 - Đường số 4 - Khu Tây Sông Hậu - P. Mỹ Phước - TPLX - An Giang

Website: https://cuir-vietnam.com

Hotline:1900 – 6976

 

Tin khác