HỆ THỐNG CHẤM CÔNG & KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO

HỆ THỐNG CHẤM CÔNG & KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO

HỆ THỐNG CHẤM CÔNG & KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO

HỆ THỐNG CHẤM CÔNG & KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO

HỆ THỐNG CHẤM CÔNG & KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO
HỆ THỐNG CHẤM CÔNG & KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO

GiбєЈi phГЎp

HỆ THỐNG CHẤM CÔNG & KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO

 

 

Như thế nào là hệ thống chấm công & kiểm soát cửa ra vào?

Hệ thống chấm công & kiểm soát cửa ra vào là hệ thống được tích hợp thiết bị chấm công nhận dạng thẻ cảm ứng/ Nhận dạng Vân Tay/ Nhận Dạng Khuôn Mặt với khóa điện và kết nối với phần mềm quản lý được cài trên máy tính hoặc trên server

Máy chấm công có nhiệm vụ sẽ ghi lại một cách khách quan và chính xác giờ giấc của nhân viên khi nhân viên đó chấm công bằng 1 trong các cách xác nhận như Vân Tay/ Thẻ Cảm Ứng/ Khuông Mặt thành công vào máy chấm công.

Một hệ thống chấm công bằng Vân Tay/ Thẻ Cảm Ứng/ Khuông Mặt rất đơn giản, chỉ bao gồm thiết bị đọc Vân Tay, Thẻ Cảm Ứng, Khuông Mặt và máy tính có cài đặt phần mềm chấm công để kết nối và xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên. Ngoài ra, hệ thống chấm công có thể lắp thêm một bộ lưu điện UPS để sử dụng trong trường hợp khi bị mất điện.

Máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào bằng Vân Tay/ Thẻ Cảm Ứng/ Khuông Mặt là sự phát triển, mở rộng của máy chấm công. Một máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào sẽ bao gồm 2 chức năng chính hoạt động độc lập với nhau

  - Chức năng chấm công: như một máy chấm công đơn thuần

  - Chức năng kiểm soát ra vào.

Vì vậy, hoàn toàn có thể sử dụng máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào để phục vụ cho mục đích chấm công đơn thuần hoặc chỉ dùng vào mục đích kiểm soát ra vào hoặc kết hợp cả chấm công và kiểm soát ra vào.

Cả máy chấm công và máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào đều sử dụng chung một phần mềm do chính hãng cung cấp. Với phần mềm cài đặt trên máy tính hoặc trên server, người quản lý có thể thiết lập hạn chế quyền mở cửa (ra/vào) cho các thành viên theo một lịch trình cụ thể.

Dưới đây là một hệ thống kiểm soát ra vào tiêu chuẩn:   

 - Đầu đọc vân tay lắp đặt bên ngoài khu vực kiểm soát (thông thường là cửa ra vào, có thể là cửa kính, cửa gỗ....)

  - Khóa Chốt Thả/ Khóa Lực Từ: Lắp trên cửa, kết nối với thiết bị đầu đọc vân tay để khi bình thường chốt điện sẽ khóa cửa. Khi có sự xác nhận đúng người được phép mở cửa, trong khoảng thời gian được phép mở cửa thì chốt điện sẽ mở cửa.

  - Phụ kiện để lắp khóa điện vào cửa cần kiểm soát.

  - Vật tư khác: như dây mạng để kết nối đầu đọc với máy tính, dây điện....

  - Chuông cửa: để khách hoặc người không được phép mở cửa báo cho người bên trong biết sự có mặt của minh (Thông thường là chuông điện 12V)

  - Nút Exit: dùng để mở cửa từ bên trong. Nút Exit có thể lắp tại mặt trong của cửa ra vào hoặc tại bàn lễ tân hoặc cả hai.

Ngoài ra, tùy theo yêu cầu của việc kiểm soát ra vào, hệ thống kiểm soát ra vào có thể lắp thêm các thiết bị sau:

  - Đầu đọc vân tay phụ: Lắp ở bên trong cửa, sử dụng khi có yêu cầu từ trong đi ra cũng cần phải có sự cho phép mở cửa bằng vân tay. Trong trường hợp này, Đầu đọc phụ sẽ thay thế cho nút Exit

  - Bộ lưu điện UPS để đảm bảo trong trường hợp mất điện chốt điện vẫn làm việc và khóa cửa. Bởi vì, thông thường chốt điện được chế tạo ở chế độ mở để khi có sự cố như hỏa hoạn thì cửa sẽ mở để người ở bên trong sẽ thoát ra được.

  - Nút khẩn cấp “Emergency” là thiết bị tích hợp với hệ thống báo cháy, khi nút này được kích hoạt thì cửa sẽ mở. Và thông thường nút này đặt phía trong cửa ra vào nên ai cũng có thể kích hoạt được.

----------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ CUIR Việt Nam

Văn phòng chính: 170/52 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, Tp HCM.

Chi Nhánh An Giang: Số 62 - Đường số 4 - Khu Tây Sông Hậu - P. Mỹ Phước - TPLX - An Giang

Website: https://cuir-vietnam.com

Hotline:1900 – 6976

Tin khác