GIẢI PHÁP KIỂM TRA THÂN NHIỆT KHÔNG TIẾP XÚC

GIẢI PHÁP KIỂM TRA THÂN NHIỆT KHÔNG TIẾP XÚC

GIẢI PHÁP KIỂM TRA THÂN NHIỆT KHÔNG TIẾP XÚC

GIẢI PHÁP KIỂM TRA THÂN NHIỆT KHÔNG TIẾP XÚC

GIẢI PHÁP KIỂM TRA THÂN NHIỆT KHÔNG TIẾP XÚC
GIẢI PHÁP KIỂM TRA THÂN NHIỆT KHÔNG TIẾP XÚC

GiбєЈi phГЎp

GIẢI PHÁP KIỂM TRA THÂN NHIỆT KHÔNG TIẾP XÚC

Sau khi dịch Covid19 tạm lắng xuống nhưng vẫn còn có nguy cơ bùng phát trở lại thì việc sàg lọc được người có nhiệt độ cao, bị sốt trước khi cho vào khu làm việc, trung tâm thương mại, những khu vực đông người được xem là phương án phòng dịch hữu hiệu nhất hiện nay. Tuy nhiên việc sử dụng nhiệt kế cầm tay để đo thân nhiệt nhằm sàng lọc những người bị tình nghi hoặc bị sốt được cho là không hiệu quả vì nguồn gốc sản phẩm, chất lượng sản phẩm cũng như khoản cách giữa người kiểm tra và người bị kiểm tra không đủ. Vì vậy, Sử dụng thiết bị hệ thống camera vào Giải pháp kiểm tra, đo thân nhiệt không tiếp xúc được đánh giá cao hơn cả vì độ chính xác cao, hiệu quả.

Hiện nay, tại Việt Nam dịch Covid19 đang kiểm soát được nhưng ngược lại các nước trên thế giới tuy có nền kỹ thuật công nghệ tiên tiến nhưng vẫn không thể kiểm soát được tình hình dịch bệnh lây lan nhanh chóng làm cho tỉ lệ tử vong rất cao như: Italia, Mỹ, Brazil… Tại vì các nước này họ chủ quan và không phòng tránh và kiểm soát ngay từ ban đầu.

Việt Nam là nước đứng đầu về việc phòng tránh dịch Covid19, bởi vì chúng ta đã áp dụng các thiết bị và công nghệ trong giải pháp kiểm tra, đo thân nhiệt không tiếp xúc tại các nhà máy, khu trung tâm thương mại, Bệnh viện, trường học. để sàn lọc và cách ly các đối tượng có tình nghi lây nhiễm, từ đó việc phát sinh lây nhiễm chéo được giảm 1 cách đáng kể và hiệu quả cao.

Sân bay Tân Sơn Nhất kiểm tra và đo nhiệt độ bằng Camera hồng ngoại chuyên dụng.

Tính năng của Giải pháp kiểm tra, đo thân nhiệt không tiếp xúc là sử dụng camera nhận dạng và camera này được trang bị cảm biến hồng ngoại có thể nhanh chóng đo nhiệt độ bề mặt mà không cần tiếp xúc với da người, nó đã trở thành công cụ quan trọng cho các quốc gia chiến đấu với virus. Các camera hồng ngoại tiên tiến lắp đặt ở các sân bay có thể đo nhiệt lượng tỏa ra từ cơ thể con người, cho phép nhanh chóng xác định ai đó có thể bị sốt, sau đó cách ly người này để xét nghiệm thêm.

Trong phạm vi đo 30℃~45℃, độ chính xác đo nhiệt độ cao tới ± 0.1℃ ~ 0.3℃, khi tìm thấy nhiệt độ cơ thể bất thường, hệ thống sẽ tự động cảnh báo và khởi động một chương trình xem xét. Phát hiện sớm, cách ly sớm và điều trị sớm như vậy có thể kiểm soát nguồn lây nhiễm một cách hiệu quả.

 

Hệ thống của giải pháp kiểm tra, đo thân nhiệt không tiếp xúc.

  • 1 Camera thân nhiệt.( Tùy vào chi phí đầu tư mà có thể lựa chọn các loại camera có chức năng đo thân nhiệt của các hãng khác nhau: ZKTeco, HIKVISION, DAHUA...)
  • 1 Chân đế tripod. ( Dùng cố định camera)
  • 1 Black body. ( Điểm phát hiện nhiệt chuẩn)
  • Phần mềm quản lý .

Lợi ích của giải pháp

  • Phát hiện, cảnh báo sớm mức độ thân nhiệt tại những điểm công cộng, từ đó đưa ra biện  pháp xử lý kịp thời.
  • Hệ thống có thể lắp đặt tại sân bay, ga tàu, trường học và hầu hết các điểm công cộng, đây sẽ là giải pháp hữu ích trong tình cảnh dịch bệnh đang bùng phát trong thời gian gần đây.

-----------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ CUIR Việt Nam

Văn phòng chính: 170/52 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, Tp HCM.

Chi Nhánh An Giang: Số 62 - Đường số 4 - Khu Tây Sông Hậu - P. Mỹ Phước - TPLX - An Giang

Website: https://cuir-vietnam.com

Hotline:1900 – 6976

Tin khác